toggle navigation

True IDC Office Anywhere

ใช้งาน Office 365 ออนไลน์ได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านทุกอุปกรณ์ที่คุณใช้งาน

TRUE IDC OFFICE ANYWHERE

ออฟฟิศยุคใหม่ที่ให้คุณทำงานได้ทุกที่ ทุกเวลา ผ่านหลากหลายอุปกรณ์ และยังสามารถเก็บข้อมูลสูงถึง 1TB และยังเก็บอีเมลได้มากถึง 50GB นอกจากนี้ โปรแกรมต่างๆ ยังอัพเดทเป็นเวอร์ชั่นล่าสุดอยู่เสมอ ซึ่งสามารถใช้งานได้ทั้ง PC, Mac แท็บเล็ต และโทรศัพท์มือถือ

Microsoft Office 365 เป็นเครื่องมือสำหรับมืออาชีพ เพื่อให้ผู้ใช้บริการสามารถเข้าถึงบริการ Office ในรูปแบบใหม่ ทั้งการใช้งานแบบออนไลน์และออฟไลน์ โดยผู้ใช้งานสามารถทำงานบน Office ที่คุ้นเคย อาทิเช่น Word, Excel, PowerPoint, Outlook, OneNote และ Access อีกทั้งการใช้งานยังสนับสนุนการทำงานเป็นทีม โดยผ่านระบบการทำงานร่วมกันและการแชร์ข้อมูลร่วมกันได้อีกด้วย

Service Features
 • สามารถใช้งาน Office ได้ทุกที่ ทุกเวลา

  ไม่ว่าจะอยู่ที่ออฟฟิศหรือเดินทางอยู่ ผู้ใช้งานสามารถใช้งาน Office บนทุกอุปกรณ์ ผ่าน PC, Mac สมาร์ทโฟน หรือแท็บเล็ต เพราะสามารถรองรับทั้ง iOS, Android และ Windows Mobile อีกทั้งยังเป็นเวอร์ชั่นที่อัพเดทใหม่ล่าสุดเสมอ

   
 • ค่าใช้จ่ายตามการใช้งานจริง

  ไม่จำเป็นต้องจ่ายเงินเพื่อซื้อซอฟต์แวร์ที่ไม่ได้ใช้ หรือใช้แค่บางคุณสมบัติอีกต่อไป ด้วยการใช้งานแบบ Software as a Service บนพื้นฐานของการให้บริการ cloud ผู้ใช้งานจึงจ่ายค่าบริการตามการใช้งานจริงเท่านั้น

   
 • ระบบความปลอดภัยแน่นหนา

  ด้วยระบบความปลอดภัยที่ติดตั้งมาในระบบ ผู้ใช้งานจึงไม่ต้องกังวลในเรื่องของไวรัสและมัลแวร์อีกต่อไป อีกทั้งระบบยังมีการเข้ารหัสด้วยรูปแบบ AES 256bits เพื่อป้องกันการรั่วไหลของข้อมูล

   
 • ลดต้นทุนการจัดการด้าน IT

  ด้วยบริการในรูปแบบ Software as a Service ผู้ใช้งานสามารถลดต้นทุนค่าใช้จ่ายด้าน IT ในการบริการจัดการระบบ mail และ storage อีกทั้งยังสามารถตัดค่าใช้จ่ายในส่วนการดูแลรักษาระบบเซิร์ฟเวอร์ได้อีกด้วย

   
Our Success story
 
 
การที่มี ICT ที่สามารถ Connect Anywhere in the world ได้ทำให้ธุรกิจดำเนินไปได้อย่างราบรื่นขึ้น” - คุณพัชราภรณ์ ทรัพยสาร บริษัท ไทยสมายล์แอร์เวย์ จำกัด

More Applications
 • Microsoft Office suite

  ประกอบไปด้วย Microsoft Words, Microsoft Excel, Microsoft PowerPoint, Microsoft Outlook, Microsoft OneNote และ Microsoft Publisher ที่รองรับการทำงานในรูปแบบ keyboard ปากกา และ touch screen
   
 • อีเมลและปฎิทิน

  ที่สามารถเข้าใช้งานได้ผ่านทาง desktop และ web browser พร้อมทั้ง mailbox ขนาด 50GB ที่สามารถส่งไฟล์ได้สูงสุดถึง 25MB
   
 • ระบบประชุมทางไกล

  ประชุมวิดีโอคอนเฟอเรนซ์ได้ง่ายทั้งในรูปแบบ audio และ video บนความละเอียดระดับ HD พร้อมทั้งการแชร์สไลด์อย่างง่ายดายเพียงกดปุ่มเดียว
   
 • Instant messaging and Skype

  ผู้ใช้งานสามารถสื่อสารกับผู้อื่นด้วยการส่งข้อความ voice call และ video call พร้อมทั้งสามารถตรวจสอบสถานะการออนไลน์ได้
   
 • สังคมออนไลน์ภายในองค์กร

  ผู้ใช้งานสามารถเชื่อมพนักงานเข้าด้วยกันในการแบ่งปันข้อมูลระหว่างทีม หรือแม้แต่การจัดทำ Knowledge Management โดยผ่าน Yammer collaboration
   
 • เก็บและแชร์ไฟล์อย่างง่ายดายด้วย OneDrive

  ผู้ใช้งานจะสามารถเก็บข้อมูลส่วนตัวได้สูงสุดถึง 1 TB อีกทั้งยังสามารถแชร์ไฟล์ให้เพื่อนร่วมงานและบุคคลภายนอกได้ด้วย

   
 • Team site

  สร้างเนื้อที่ในการแชร์งานร่วมกันได้สูงสุดถึง 10GB และอีกทุกๆ 500 MB ต่อผู้ร่วมใช้งานแต่ละท่าน

สอบถามข้อมูลเพิ่มเติม